Refresh – Câu chuyện của chúng tôi

Được lấy cảm hứng từ bài thuốc dân gian chữa đau xương khớp của các cụ ngày xưa, đó là sử dụng gạch đỏ nung nóng và trải một lớp thảo dược bao gồm lá ngải cứu, cây lá lốt và lá tre đặt dưới lưng hoặc bàn chân để đả thông kinh mạch và giúp giảm đau xương khớp. Thực tế, đây là một giải pháp khoa học kết hợp giữa “nhiệt” và “tinh dầu thảo dược” được tiết ra khi bị làm nóng bằng gạch mà các cụ ngày xưa đã tìm ra, nhưng đã bị mai một theo thời gian do sự phát triển nhanh chóng của các loại thuốc tây y có tác dụng giảm đau tức thời, nhưng cũng có nhiều tác dụng phụ theo thời gian và liều lượng sử dụng. Chúng tôi coi đây là một vấn đề của cuộc sống hiện đại và tìm giải pháp phục hồi lại bài thuốc dân gian này với các thảo dược thiên nhiên sẵn có tại Việt Nam.

Dựa trên kinh nghiệm này, chúng tôi đã phát triển sản phầm “túi chườm thảo dược” nhằm sử dụng thuận lợi hơn và phổ biến rộng hơn bài thuốc chữa đau xương khớp dân gian này. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các loại thảo dược thiên nhiên và “nhiệt” được cung cấp bằng cách quay trong lò vi sóng hoặc tấm sinh nhiệt bằng điện hoặc làm nóng tự nhiên bằng tinh dầu thảo dược.

Giải pháp “túi chườm thảo dược” chữa đau xương khớp là một giải pháp “không xâm lấn”, đơn giản và dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt người già và trung niên, người bị bệnh xương khớp hoặc người ngồi làm việc văn phòng nhiều thường bị đau lưng, đau vai, và cổ gáy; hoặc những người chơi thể thao thường bị đau cơ khớp gối hoặc khuỷu tay. Với phương châm là “vì sức khỏe của bạn”, chúng tôi tập trung phát triển đa dạng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, sinh thái và thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. 

Tại sao lại là “Refresh”, Refresh trong tiếng Anh có nghĩa là làm cho khỏe lại, làm cho tỉnh táo lại, hồi phục lại. Do đó, chúng tôi lựa chọn “Refresh” làm thương hiệu cho  các sản phẩm sức khỏe của chúng tôi. Thương hiệu “Refresh” của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ trí tuệ cho các sản phẩm Túi chườm thảo dược Refresh và Túi than khử mùi và lọc không khí RefreshAir. Phương trâm của chúng tôi là “Vì sức khỏe của bạn” và ” Tốt hơn mỗi ngày“, chúng tôi làm việc chăm chỉ và sáng tạo để phát các sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe của cộng đồng và thân thiện với môi trường.